ท้องมั้ยค่ะ

มีอาการหงุดหงิดง่ายค่ะเหวี่ยงอยู่บ่อยๆรู้สึกเพลียๆเหนื่อยง่ายบ้างครั้งกินข้าวละจะอ้วกแต่เหมือนลมตีขึ้นเฉยๆประจำเดือนไม่มาปวดตัวบ่อยๆท้องมั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

อารมณ์แบบนี้สามารถเป็นได้ทุกคนซื้อที่ตรวจมาตรวจจะดีที่สุดค่ะ

ตรวจที่โรงบาลก็ได้ค่ะถ้าท้องก็ฝากเลยแลวแต่แม่สะดวก

ที่ตรวจครรภ์ค่ะ จะตอบคำถามได้

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูค่ะ

ตรวจค่ะ​ ถึงจะรู้

ลองตรวจดูนะคะ

ลองตรวจดูค่ะ

ต้องตรวจค่ะ