เเบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

ท้องมั้ยค่ะ

เเบบนี้ท้องมั้ยค่ะ
79 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ถ้าไม่แน่ใจก็ตรวจซ้ำอีกสักรอบค่ะ

ตรวจเองไม่เป็น แนะนำไปตรวจกับคุณหมอค่ะ

ท้องค่ะแม่ 2ขีดชัดเจนเรย ยินดีด้วยนะคะ

คำถามแบบนี้ น่าจะเลิกถามได้แล้วนะ

ข้างกล่องไม่มีบอกหรอคะ

คำถามยอดฮิตสรุปท้องคะยินดีด้วย

ท้องค่ะ ของเราก็ขึ้นแบบนี้🤣

ท้องจ้า​ ขึ้นเหมือนกัน

เตรียมตัวเป็นแม่คนเลยจ้ะ

ของเค้าจางกว่านี้อีกค่ะ