เเบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

ตรวจขึ้นเเบบนี้ท้องมั้ยค่ะจางมากๆเลยไม่เเน่ใจ

เเบบนี้ท้องมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

แนะนำ ให้เปลี่ยนยี่ห้อตรวจ และตรวจใหม่พรุ่งนี้เช้าค่ะ ฉี่แรกของวัน และอ่านผลภายใน 5 นาทีค่ะ และจะสามารถมองเห็นอีกขีดได้ด้วยตาเปล่าค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ถ้าไม่แน่ใจ อีกอาทิตย์1 ตรวจค่ะ