ท้องเเตกลาย

ท้องพึ่งเเตกลายตอน7เดือนค่ะทาออยตอนนี้ยังทันมั้ยค่ะ

ท้องเเตกลาย
16 ตอบกลับ

บ้านนี้30วีคแตกมา1รอยค่ะ แต่ทาครีมอีฟ+โลชั่นที่ใช้ประจำ ใช้ได้อาทิตย์กว่าๆรอยจางลงแล้วค่ะแล้วก็ยังไม่มีรอยแตกเพิ่มเลย รอยใหม่รักษาง่ายค่ะแม่ แต่ถ้าปล่อยใว้นานๆอาจจะยากนิดนึง

รู้สึกโชคดีจังตอนนี้หนูท้อง8จะเข้า9แล้วยังไม่มีวี่แววรอยแตกเลยค่ะไม่ได้ทาอะไรเลยแต่พยายามไม่เกาเพราะกลัวแตกเหมือนกันค่ะ😅

แตกแล้วแตกเลยค่ะ อะไรก็เอาไม่อยู่ ดีที่สุดคือป้องกันไม่ให้แตกเพิ่ม เบบี้ออย+ นีเวียกระปุกน้ำเงิน หลังอาบน้ำทุกครั้ง

ครีมอีฟค่ะ ไม่หายแต่จางลงค่ะป้องกันแตกเพิ่ม ไม่ได้เป็นหน้าม้ามาขายนะคะ เสียเงินซื้อเองใช้เองเหมือนกัน

ถ้าจะแตกอะไรก็เอาไม่อยู่จริงๆ😂😂😂เราก็แตกแตกตอน7เดือนเหมือนกันครีมใหนดีเราซื้อทาหมดสรุปไม่รอด

ไม่ทันแล้วค่ะ มีแค่รักษาไม่ให้แตกเพิ่มค่ะแม่ พยายามทำให้ผิวชุ่มชื้นที่สุดนะคะ

ทาครีมที่มีความชุ่มชื่นมากกว่าออยค่ะแม่จะได้ไม่แตกลายเพิ่ม

ทานแตงกวาค่ะหนูเข้าไปดูในยูทูปมาเขาบอกว่าช่วยได้ค่ะ

ทาไปเรื่อยๆเลยค่ะ ดีกว่าไม่บำรุง หลังคลอดจะดีขึ้นค่ะ

ครีมค่ะ โป๊ะเข้าไป ดีกว่าปล่อให้แตกมากกว่านี้ค่ะ