ท้องผูกหนักมาก

คุณแม่ตั้งครรภ์ที่ท้องผูก มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ ปกติไม่ชอบทานผัก แต่พอรู้ว่าท้องก็ทานผักมากขึ้น เพิ่มผักทุกมื้อแต่ก็ยังมีอาการท้องผูกถ่าย ยาก แม่ๆมีวิธียังไงกันบ้างค่ะ 😤##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก #ท้องผูก

1 ตอบกลับ

เรากินเสาวรส ค่ะ แช่เย็นกินเลย กินโยเกิร์ตช่วย อีกแรงค่ะ