ท้องผูกหลังคลอด

อยากถามแม่ที่คลอดแล้วท้องผูกหลังคลอดมียาตัวไหนช่วยได้บ้างค่ะแต่ไม่มีผลสำหรับแม่ที่ให้นมบุตรอะค่ะ

1 ตอบกลับ

ชื้อตามร้านขายยาค่ะเขาจะแนะนำเองค่ะส่วนแม่บ้านนี้หลังคลอดได้หนึ่งเดือนเปนขี้แข็งถ่ายทีไรเจบตุดทรมานมากค่ะแม่กินทุกยาแร่วค่ะแม่ๆเปนแบบนี้ไหมค่ะ