30วีค

ท้องผูกหนักมาก ปกติไหมค่ะ ฉี่เยอะด้วย ท้องยังดิ้นไม่เป็นคลื่นเลย กังวลมากเเม่

2 ตอบกลับ

คนท้อง ท้องผูกมากค่ะ ลองกินน้ำเยอะๆ มะละกอ แก้วมังกร หรือส้มโอดูนะค่ะช่วยได้ ส่วนตัวเรากินส้มโอค่ะ ช่วยเราได้ดีเลย ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะเเม่

ทาน กีวี่ วันละ 2-4 ลูกนะคะ ถ่ายง่ายกว่าตอนก่อนท้องอีกค่ะแม่