นับลูกดิ้น

ตั้งแต่พยาบาลให้นับลูกดิ้นหลังกินข้าว เจ้าตัวเล็กทำไมดิ้นเบามากแทบจะจับไม่ได้เลยว่าดิ้นไหม ไม่เหมือนตอนยังไม่กินข้าวเลย 30วีค ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

นน แม่เยอะไหมค่ะ ปกติทานข้าวเสร็จน้องจะดิ้นแรงสุด

4y ago

นน.พึ่งขึ้นมา4โลเองค่ะ กลัวน้องจะเป็นอะไร จิตตกมากค่ะ