น้ำหนักทารกในครรภ์

30วีค น้ำหนักลูกในครรภ์1,500kg ปกติไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลูกเท่าไหร่มาบอกต่อหน่อยค่ะ??????

36 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ตอน30wพอดี น้ำหนักน้องอยู่ที่1,861 ค่ะ ((ต้าวอ้วงง)) คุณหมอบอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติแล้ว น้ำหนักอยู่ที่1,300-1,500ค่ะ ไม่ต้องห่วงค่ะแม่น้องโตขึ้นเรื่อยๆ บางคน33w น้ำหนักน้องพุ่งขึ้นค่ะ

ตามเกณฑ์ค่ะแม่ แม่บ้านนี้ไปซาวด์ตอนน้อง30w. ปาไป2,000กรัมแล้วค่ะ แม่หนักใจมากจะคลอดยังไง

34วีค 2200+ หมอบอกน้ำหนักดีอยู่นะคะ แต่มาดูของแม่ๆแล้ว อ้าวน้ำหนักน้อยไปเลย

บ้านนี้30วีค นน.1689แล้ว หมอบอกใหญ่ไปนะ ไปหาหมอที่ไรน้ำหนักเกินตลอด

ปกตินะคะ บ้านนี้ตอน 31w+3 น้องหนัก 1781g. ซาวด์ล่าสุดตอน 35w+5 น้องหนัก 2677g. ค่ะ

ปกติตามเกณฑ์ค่ะแม่ บ้านนี้28w1500g ตอนนี้32w2300gค่ะ ผ่าคลอดเดือนหน้า

28+6ซาวด์เมื่อวานน้ำหนักน้อง1,452gค่ะหมอบอกว่าน้ำหนักน้องดีค่ะ

บ้านนี้ซาวด์วันนี้ 27+6 นำ้หนักน้อง 1059 g แม่ๆว่าน้อยไปไหมค่ะ

35วีค 2200ค่ะ หมอบอกให้เพิ่มน้ำหนักอีกให้มากินไข่เยอะๆ

ของเราชาวห์ตอน33+6น้ำหนักน้องได้2193กรัมค่ะ