ตอนนี้ท้องได้ 32 w ท้องผูกมากกินมะละกอแล้วก้ยังเป้น มีวิธีไหนแก้บ้างคะ

ท้องผูกมากมีวิธีไหนช่วยได้บ้างคะ

25 ตอบกลับ

กินโยเกิร์ต นมเปรี้ยว ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้

น้ำส้มคั่นค่ะแม่ทานเกือบทุกวันถ่ายดีมาก

บ้านนี้ทานยาคูลท์ 2ขวดทุกวันค่ะ ตอนเช้า

ลองดื่มน้ำเปล่าตอนตื่นนอนทุกเช้าค่ะ

ทายผลไม่วันละ 3-4 อย่าง ช่วยได้เยอะค่ะ

ใช้ยาสวนเรยค่ะ ใม่อันตราย ใม่เจ็บ

บ้านนี้ท้องผูกแล้วกินกล้วยค่ะ🤩

ดื่มน้ำส้มคั้นสดทุกเช้าค่ะแม่

แก้วมังกรค่ะ ทานทุกวันค่ะ

บ้านนี้มะละกอช่วยได้ค่ะ