32 wปวดช่วงขาหนีบมาก

ตอนนี้ท้องได้32วีคแล้ว ปวดช่วงขาหนีบกับจิ๊มิข้างซ้ายมาก มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างเอ่ย เป็นแล้วมีวีธีทำให้ให้ปวดบ้างไม๊ ตอนนี้ปวดมาก เดินลำบากมากค่ะ

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เพราะน้อง กลับหัวลงแล้ว เขาจะชอบดิ้น และดันตัวเอง จะรู้สึก เจ็บจี๊ดๆบางทีก็เหมือนมีอะไรมาชน กระดูกเชิงกราน ถ้านอนลง ตะแคงไปอีกข้างนึง สักพักก็จะดีขึ้น และลุกขึ้น ได้ ปกติค่ะ เดินบ่อยๆ นั่งย่อนขานานๆ ก็ไม่ดีนะค่ะ ต้องนั่ง เหยียดขาให้ตรง เลือดไหลเวียนดีขึ้น

เตงพึ่งเป็นหรือว่าเป็นนานแล้ว มีวิธีทำให้ความปวดลดลงบ้างไม๊ ของเค้าปวดมาก ลุกเดินพลิกตัวลำบาก บางครั่งถึงกับน้ำตาตกเลย ปวดจริงๆ

เป็นตั้งแต่6เดือนจะเข้า7เดือนจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะยังไม่หายเจ็บกว่าเดิมด้วยซ้ำ 😂

เป็นนะ เราอาบน้ำอุ่น นวดเบาตรงขาให้เลือดไหลเวียน

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลานอนจะพลิกตัวยิ่งปวด

เป็นคะ จนตอนนี้ 36 week แล้วยังไม่หายเลยคะ

ปกติ ไม่หายค่ะ จะปวดไปยันคลอดเลยค่า

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติค่ะ

เป็นคะปวดหนักมาก28+6w

เปนเหมือนกันค่ะ