คนท้องแรก

32 w ใหญ่ไปไหมอะ มีใครให้มากกว่านี้อิอิ 32 w หมอนัดคลอดกันวันไหนบ้างคะ (ขอเสียงคนท้อง32 w เหมือนกันหน่อยเตรียมของถึงไหนกันแล้วบ้าง)

คนท้องแรก
1 ตอบกลับ

ยังไม่ถึงไนเลยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด13มกราคมจ้า

4y ago

ไกล้เคียงกันเลย ยังซื้อเรื่อยๆและยังไม่ซักเหมือนกันเลยคะแม่