ท้องผูก

ท้องผูกค้ะ กินอะไรไห้ถ่ายค้ะ แม่ๆช่วย บอกน่อย

22 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆ ทานอาหารที่มีกากใยค่ะ เช่น ผัก ผลไม้

บ้านนี้กินกล้วย ส้ม ค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ

คุณแม่ บ้านนี้กินกล้วยกับนำส้มค่ะ

น้ำพรุนสกัด เสาวรสสด ค่ะช่วยระบาย

โยเกริต นมเปรี้ยว น้ำผลไม้ค่ะ

มะระกอมะม่วงนมเปรียวโยเกริต

นมเปรี้ยว โยเกิร์ตค่ะ

กินมะละกอสุกค่ะแม่

ผักและผลไม้คร้

มะละกอสุกจ้า