ท้อง21วีค ท้องผูก

ท้องผูก ไม่ถ่ายมา3-4วันแล้วค่ะ ไม่ปวด ไม่อะไรเลย แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ

7 ตอบกลับ

แม่ลองดื่มน้ำเยอะๆ ทานมะละกอสุก ดูนะค่ะ เราก็ไม่ถ่าย3 วันเลยลองดื่มน้ำระหว่างวันเยอะๆ หลังอาหารทุกมื้อก็จะทานมะละกอสุกตาม ก็ช่วยได้อยู่นะค่ะ☺️

นมผสมผงจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะแม่ เราก็21วีค ไม่มีปัญหาเรื่องท้องผูกเลยค่ะ ถ่ายง่าย ดื่มทุกวันถ่ายทุกวันค่ะ

4mo ago

+1บ้านนี้ทานเหมือนกันค่ะจมูกข้าวดีมากๆขับถ่ายสะดวก

เรากินผักไม่เก่ง แต่เน้นผลไม้ค่ะ ส้ม มะละกอ ตอนนี้ 22w ถ่ายปกติค่ะ

เราก็ท้องผูกค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ กับกินผลไม้ค่ะ ช่วยได้นิดนึง

ทานผักผลไม้ค่ะแม่ เรากินผักไม่เก่ง แต่กินกล้วยเอาค่ะ

น้ำมะขามมเปียกก็ช่วยได้นะคะ 1แก้ว หลังทานข้าวเสร็จคะ

ดื่มน่ำเยอะ+ทานมะละกอค่ะ เรา20weeks ถ่ายปกติค่ะ