ใครใกล้คลอดแล้วบ้างค่ะ (บ้านนี้กำหนดคลอด10กรกฏาคม)

ท้องปั้นบ่อยมากแต่ไม่เจ็บเป็นเหมือนกันไหมค่ะ?

ใครใกล้คลอดแล้วบ้างค่ะ (บ้านนี้กำหนดคลอด10กรกฏาคม)
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11 กรกฎา จ้า ท้องปั้นถี่บ่อยมาก จนได้แอดมิทไป 1 อาทิตย์เพื่อระงับคลอดค่ะ แถมปากมดลูกเปิดแล้ว 2 เซน คงจะได้คลอดประมาณ 37 w แน่นอนเลยค่ะ น่าจะปลายเดือนนี้ค่ะคลอด

บ้านนี้​ก็เริ่มมีอากการเจ็บหน่วงๆมาบ้างแล้ว​ ท้องปั้นท้องแข็ง​ก็มีบ้าง​ แต่ก็เป็​น​ๆ​หาย​ๆ​ค่ะ 36+5w​ กำหนด​คลอด​4กรกฎา​ค่ะ

บ้านนี้ 6 กค เริ่มหน่วง เวลาพลิกตัวเสียวแปลบๆ ช่วงสะโพกค่ะ ท้องแข็งบ่อยบางครั้งมีอาการเจ็บจนจุกเลยค่ะ

4y ago

อดทนกันอีกนิดเดียวนะคะแม่ 🥰

เจ็บเตือน33วีค มีมูกไส35+1 ตอนนี้36 เจ็บหน่วงมากค่ะเวลาเดินหรือยืน ตัวเล็กก็ดิ้นเเรกมาก

บ้านนื้9ก.ด ค่ะท้องแขงบ่อยมากมืเจ็บเตือนตอนเดืนปวดท้องมากเจ็บตรงจิมิด้วย

บ้านนี้กำหนดกรกฎาคม ยังไม่มีอาการอะไรมาเตือนเลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว😊

บ้าน นี้ กำหนดคลอด12 กรกฎาคม เริ่มเจ็บหลอกๆ... มีตกขาวปนเลือดนิดๆ.. รอๆ

4y ago

ใกล้แล้วๆค่ะ มีเจ็บหลอกเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้19 ก. ค. จ้า ท้องปั้นบ่อย เจ็บเวลาน้องโก่งต่วค่ะ แต่แปปๆก็หาย

33+5วีค กำหนด25กรกฎาค่าา เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มมีปวดเตือนบ้างแล้วค่ะ

4y ago

ผู้หญิงค่าาา

เป็นค่ะปั้นแรกๆเจ็บมากๆๆๆพปั้นบ่อยๆเข้าก็ไม่เจ็บแล้วลูกแรก

4y ago

จ้าคนแรกเหมือนกันค่ะ 😊