ทีมกรกฎาคม 38week6day

วันนี้มีมูกออกนิดหน่อย แล้วหายไป ปวดท้องแต่ไม่มากและไม่ถี่ แบบนี้ควรดูอาการก่อนมั้ยคะรึต้องไปโรงพยาบาลเลย กำหนดคลอดวันที่10กรกฏาคม

2 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลย บ้านนี้มูกออกทุกวัน ปวดท้องไม่มากและไม่ถี่ มีมูกมาตั้งแต่ 17 มิ.ย. ตรวจภานในปากมดลูกเปิด 2-3 เซน น้ำไม่เดิน ไม่คลอดสักที

วันเดียวกันเลยบ้านนี้ยังไม่มีอาการอารัยแต่อึดอัดมากนั่งนานมีอาการคลื่นใส้