ใครใกล้คลอดแล้วบ้างค่ะ (บ้านนี้กำหนดคลอด10กรกฏาคม)

ท้องปั้นบ่อยมากแต่ไม่เจ็บเป็นเหมือนกันไหมค่ะ?

ใครใกล้คลอดแล้วบ้างค่ะ (บ้านนี้กำหนดคลอด10กรกฏาคม)
26 ตอบกลับ

เป็นค่ะปั้นแรกๆเจ็บมากๆๆๆพปั้นบ่อยๆเข้าก็ไม่เจ็บแล้วลูกแรก

4y ago

จ้าคนแรกเหมือนกันค่ะ 😊