ใครใกล้คลอดแล้วบ้างค่ะ (บ้านนี้กำหนดคลอด10กรกฏาคม)

ท้องปั้นบ่อยมากแต่ไม่เจ็บเป็นเหมือนกันไหมค่ะ?

ใครใกล้คลอดแล้วบ้างค่ะ (บ้านนี้กำหนดคลอด10กรกฏาคม)
26 ตอบกลับ

21กรกฎาคมจร้าคุณแม่กลั้นไวนะค่ะเดือนหน้าแตกพร้อมกันค่ะ✌✌❤

กำหนดพร้อมกันเลยจ้า บ้านนี้ก้อ10 ก.ค ทัองแข็งบ่อยมากจ้า😆

4y ago

มาพบหมอแล้วจ้า ท้องแข็งตลอดเลย ปากมดลูกเปิด1เซนค่ะ รอดูอาการยุเลย

บ้านนี้12มิ.ย ยังไม่มีอาการเลยค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อยมาก

4y ago

ใช่ค่ะ

บ้านนี้8มิ.ย ก็ยังไม่คลอดค่ะ เเต่ท้องปั้นบ่อยมาก

4y ago

เกินกำหนดเลยเดี่ยวก็ได้เจอตัวเล็กแล้วจ้า😊

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนด10กรกฎา เหมือนกันเลย

บ้านนี้8กค.ท้องเเข็งบ้างเจ็บท้องเวลาเดิน

เหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้กำหนดคลอด11กค.

บ้านนี้14กรกฏา ท้องปั้นบ่อยมากจ้า

17 ก.ค จ้า ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ

อาการเดียวกันคะ กำหนดคลอด 10 กค 63