ท้อง2เดือน กินอะไรก้อ้วก

ท้องประมาน2เดือน2วีค เบื่ออาหาร กินอะไรลงไปสักพักประมาน1ชั่วโมง ก็จะมวลท้องพัอืดพะอมอยากอ้วก แล้วก้อ้วกออกมาหมดเลยที่กินไป ตอนนี้เหนื่อยมากๆ มีวิธีไหนช่วยบรรเทาบ้างคะ

2 ตอบกลับ

กินน้อยๆ แต่กินบ่อยๆค่ะคุณแม่ พยายามจิบน้ำขิงไปด้วยค่ะ จะช่วยบรรเทาอาการอาเจียนได้นิดหน่อย เดี๋ยวเข้าไตรมาสที่ 2 ก็เริ่มหายแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

ดื่มน้ำขิงนะคะ ช่วยได้ค่ะ