ท้องประมาน 2เดือน เจ็บเต้านม มากตั้งแต่เมื่อคืน

ปกติไหมคะ

8 ตอบกลับ

เราเจ็บตั้งแต่ตั้งครรภ์เลยค่ะ เจ็บมากแม้แต่แฟนยังโดนไม่ได้โดยเฉพาะหัวนมเจ็บแปล๊บมากๆค่ะ ตอนนี้7วีค5วัน ก็ยังเจ็บอยู่ค่ะ

ปกติจ้าาา บ้านี้ตอนนี้4เดือนกว่าเเล้วยังเจ็บอยู่เลยเวลาถอดยกทรงทีนี่น้ำตาแทบไหล มัยปวดมันเจ็บไปหมด 😂😂

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะตอนนี้หกเดือนกว่าแล้วก็มีเจ็บอยู่บ้าง ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะ

ปกติจ้า เราเจ็บแต่ตอนนั้นยังไม่รุ้เลยว่าท้อง😂

เรื่องปกติจ้า เดี๋ยวก็ค่อยๆดีขึ้น

ปรกติค่ะ ไม่ไหวหาน้ำอุ่นประคบนะคะ

บ้านนี้เจ็บแต่เริ่มเลย😂

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น