สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ท้องประมาณกี่สัปดาห์คะน้องถึงจะสามารถดิ้นได้

3 ตอบกลับ

จริงๆลูกขยับตั้งแต่เล็กค่ะ แต่เราไม่รู้สึก ที่จะรู้สึกได้ก็ประมาณ 4-5 เดือน เวลาลูกตอดๆค่ะ

ตอนนี้ 14 สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกเลยจ้า เพื่อนๆบอก ท้องแรก หนังยังหนาอยู่ 555

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ