สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ท้องแรกแม่ๆคลอดกี่วีคค่ะ

36 ตอบกลับ

36wค่ะน้องแข็งแรงสมบูรณ์ไม่เคยป่วยนอนโรงพยาบาลเลย ตอนนี้9ขวบละค่ะ

ท้องแรก 40+2 ตอนนี้ท้อง 2 ก็ลุ้นๆ อยู่คะ 28 วีคแล้ว

ท้องแรก40+3, ท้องสอง 37+4 ท้องสามรอลุ้นค่าา🤗

ที่เหมาะสมคือ 37-42 จ้าแม่

39+1 ยังไม่คลอดเลยจ้า5555

บ้านนี้37+5วีคค่ะ

ท้องแรก41+2ค่ะ

บ้านนี้39+4ค่ะ

บ้านนี้37+4ค่ะ

38วีคพอดีค่ะ