สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

หน้าน้องขึ้นผื้นตุ่มเล็กๆแบบนี้ใช้อะไรหายค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า
18 ตอบกลับ

ที่บ้านก็เป็นคะ แต่ไม่เยอะมาก คุณหมอบอกว่าเป็นสิวฮอร์โมนในเด็ก เกิดขึ้นได้ในเด็กแรกเกิด เด็กเล็ก ไม่ต้องใช้อะไรเดี๋ยวจะหายไปเอง แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจแนะนำให้หาคุณหมออีกทีจ้า 😍

บ้านนี้เคยเป็นค่ะแต่ลองเปลี่ยนให้น้องอาบน้ำอุ่นที่เปนน้ำกินแล้วใส่ออย แล้วก็เปลี่ยนน้ำยาซักผ้าใหม่หมดเลยสงสัยน้องจะแพ้ ถ้าแม่กังวลน้องไม่หายสักทีแนะนำพาไปหาหมอจะดีกว่านะคะ

ตัวนี้ใช้ดีมาก สองวันหายเลยเป็นสมุนไพร ลูกสาวก็เคยเป็นแบบนี้ ตอนนี้หายหมดเลย

4y ago

ใช้ดีมากค่ะบ้านนี้ใช้2วันหาย

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ จะได้ยามาทาค่ะบ้านนี้ก็ไปหมอบอกเป็นผดผื่นร้อนจ้า

แม่บ้านนี้ใช้ตัวนี้ทาให้ลูกคะ ตอนนี้หายหมดแล้ว

พาไปหาหมอค่ะ ได้ยามาทา2วันดีขึ้นเลยค่ะ

พาน้องไปหาหมอก่อนนะคะ

พาน้องไปหาหมอดูคะแม่

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ

พาไปหาหมดดีกว่าค่ะ