7เดือนเท้าบวม

เท้าบวมกันตอนไหนค่ะ 27w5dเท้าบวมขาบวมปกติไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

ส่วนตัว32+6dแล้วยังไม่บวมค่ะ เวลานอนพยายามหาหมอนรองยกเท้าให้สูงขึ้นสักเล็กน้อยนะคะ ถ้าบวมกดแล้วบุ๋มลงให้ไปหาหมอเลยค่ะแม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

33+5 เพิ่งบวม 2 วันนี้ค่ะ ยังบวมไม่มาก ก่อนหน้านี้บวมเฉพาะวันที่นั่งห้อยขานาน ๆ เดินหรือยืนเยอะ ๆ ค่ะ แต่ตอนนี้ อยู่เฉย ๆ ก็บวมค่ะ

พยายามนอนยกขาสูงนะคะ 32 w ยังไม่บวมค่ะ บางวันบวมเพราะนั่งทำงานนาน พอนอนยกขาสูงก็หายบวมค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นให้แจ้งคุณหมอค่ะ

ของเรา 27 วีคยังไม่เคยบวมนะคะ ถ้ากดที่บวมแล้วมีรอยบุ๋มต้องระวังครรภ์เป็นพิษค่ะ

พึ่งมาบวมวันนี้ค่ะ 35 w พอดีเป๊ะ เท้าบวมมือบวม แถมปวดด้วย เวลาเดินก็จะลำบากหน่อย

ส่วนใหญ่จะบวมเฉพาะเวลานั่งนานๆ พอตอนเช้าก็หาย ตอนเย็นเลิกงานก็บวมใหม่ค่ะ

บ้านนี้บวมจ้าา บวมตั้งแต่7 เดือนจนถึงตอนนี้ 36W ก็ยังบวม บวมมากๆด้วย😂

31วีคยังไม่บวมเลยค่ะ แต่ถ้านั่งหย่อนขานานๆก็จะมีบวมบ้างค่ะ

36w ยังไม่บวมค่ะ ..เห็นหลายคนบอกว่า จะบวมตอนใกล้คลอด

บ้านนี้จะ7ละค่ะ ยังไม่บวม มีแต่ตัวบวมอย่างเดียว