ท้อง 5 เดือนเท้าบวม

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนเท้าบวมเป็นบางวันเวลากดก็มีรอยบุ๋มด้วยมันจะเป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เวลากินเค็มเยอะและดื่มน้ำน้อยบวมเวลากดก็มีบุ๋มค้างไว้ค่ะ ไปหาหมอ บอกอาการปกติค่ะ หมอบอกครรภ์เป็นพิษจะไม่ใช่อายุครรภ์เท่านี่จ้า ถ้าไม่สบายใจแนะนำให้หาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณคร้า