สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนท้อง3แล้วปวดอุ้งเชิงกรานบ้างไหมคะเวลานั่งนานๆแล้วลุกขึ้นเดิน จะรู้สึกเหมือนปวดๆอุ้งเชิงกราน ตอนนี้อายุครรภ์พึ่งจะ 10สัปดสห์4วันเองค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเพราะมดลูกกำลังขยายตัว อาจทำให้ปวดเวลานั่ง ลุก เดิน ได้คะ