สอบถามแม่ๆที่ทานทุเรียนค่ะ

ท้องประมาณ 5 วีค สามารถทานทุเรียนได้มั้ยคะ กะทานให้หายอยากเฉยๆค่ะ จะส่งผลอะไรมั้ยคะ เพราะคนข้างบ้านบอกว่าทานแล้วจะร้อนท้อง ลูกก็จะร้อน

1 ตอบกลับ

ทานแล้วจะร้อนจริงค่ะ แม่ท้องเลยไม่ควรกินทุเรียนเยอะ แต่ไม่ส่งผลอะไรถึงลูกค่ะ กินได้นิดหน่อยให้หายอยาก

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ แม่บ้านนี้ทานแค่ครั้งละเม็ด 55555555555 อาทิตย์นึงทานทีนึง