หลังผ่าคลอดออกไปตลาดได้ไหมคะ

หลังผ่าคลอดได้ ไม่ถึงเดือน ขี่รถมอไซไปตลาดได้ไหมคะ จะส่งผลอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไหวไปได้เลยจ้า คนรู้จักผ่าคลอดออกจากรพ. วันแรก ขี่มอไซไปขายของเลยจ้า แกร่งมาก😆😆😆 เค้าบอกว่ารีบผลิตเงิน นั่งๆนอนๆไม่ได้

ถ้าไม่เจ็บแผลไปได้ค่ะ อยู่เดือน อยู่ปีไม่มีในตำราหมอวิทยาศาสตร์ค่ะ