พึ่งท้อง 7 เดือนค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ เหมือนคนท้อง 9 เดือนเลย

พึ่งท้อง 7 เดือนค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ เหมือนคนท้อง 9 เดือนเลย ใครท้องใหญ่ๆกันบ้างค้ะ เหมือนเด็ก จะตัวใหญ่มาก อ่ะค่ะ ☺️

พึ่งท้อง 7 เดือนค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ เหมือนคนท้อง 9 เดือนเลย
1 ตอบกลับ

เราก็ใหญ่คะ​ ตอนนี้36+5วีคละมีแต่คนทักว่า​ ท้องแฝดทั้งนั้น😅 ตอนนี้น้องหนัก​ 3โล4ละคะ​ ส่วนตัวแม่นน.ขึ้นมา20โลคะ​