แม่มีเรื่องเครียด

ท้องน้องได้20W5D แม่ร้องไห้เกือบทุกวันเลย มีผลกับลูกมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณแม่รีบเปิด ตลกหกฉากเลยค่ะ เปิดรอเลยค่ะ เป็นวิธีที่ดีนะคะ สำหรับเรา ช่วยได้ไม่มากก็น้อย ท้องอยู่สมองกับฮอร์โมนควบคุมยาก ใช้วิธีดิบๆแบบนี้ละค่ะ เปิดตลกหกฉากรอเลย สู้ๆนะคะ ยิ้มไว้ หาอะไรสร้างสรรค์ดู แล้วมันจะผ่านไปนะคะ🥰

2y ago

แม่เครียด แม่ร้องให้ มีผลกับลูกเต็มๆเลยค่า ไม่ดีเอามากๆๆเลยนะค่า ต่อไปนี้พอจะร้อง ให้เปิดตลกรอไว้เลยนะคะ ต้องทำให้ได้นะคะ เพื่อลูกน้อยของเรา เป็นกำลังใจให้นะค่า

ความเครียดมีผลกับทั้งตัวแม่และทารกในท้องค่ะ

มีค่ะ เสี่ยงแท้งน้อง