ท้องเข้าสัปดาห์ที่ 8 แล้ว มีเลือดปนฉี่ออกมานิดนึง

ท้องนี้เป็นท้องสอง ท้องแรกเคยแท้งตอนอายุครรภ์ 8 สัปดาห์ วันนี้ตื่นมาฉี่ตอนเช้า มีเลือดปนมากับฉี่นิดนึง ท้องตึงๆ จะเป็นอันตรายอะไรไม่ค่ะ ไม่อยากให้ประวัติซ้ำรอย อยากมีลูกมากๆ

2 ตอบกลับ

รีบพบแพทย์เลยค่ะแม่ ท้องแรกเราก็เคยแท้งตอน 11 สัปดาห์ แต่ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ใหม่ 8 สัปดาห์เหมือนกันทุกวันนี้ภาวนามากขออย่าให้มีเลือดออก ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงนะคะ

4y ago

ไปหาหมอมาแล้วน้องยังแข็งแรงดี หมอให้ยากันแท้งมา วันนี้ตอนเช้าตื่นมาก็ยังมีเลือดออกสีแดงสด ติดกกนมานิดนึง ตอนนี้กังวลมาก ภาวนา ให้ลูกแข็งแรงให้ได้คลอดเค้าออกมาอย่างสมบูรณ์ ปล.อายุเยอะด้วยหมอบอกเสี่ยงสูง

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ ยิ่งเคยมีประวัติยิ่งต้องระวัง

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ