ตกขาวเป็นน้ำไสๆปนขุ่นเป่นอะไรมั้ยค่ะพึ้งตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์

4 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ แต่ตรวจตั้งครรภ์ขึ้นแค่ 1 ขีด ใครสามารถตอบได้ว่าควรหาหมอไหม ตกเยอะๆเลยค่ะ

3y ago

อ๋อคะ ไม่คันค่ะ แต่ไหลเรื่อยๆแต่ตรวจตั้งครรภ์ขึ้น1ขีเ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็มี ไหลทั้งวัน บางทีแอบเช็คเรื่อยกลัวจะเป็นเลือด 😆

3y ago

เหมือนกันเลยคะกลัวจะเป็นเลือด

ของหนูตกขาวเยอะมากกจนคิดว่าเลือดไหลกลัวมากเลยคะ😂

ก็ปกติ​นะ​คะ​