6เดือนกว่าแล้ว น้ำหนักขึ้นมาแค่2โลเอง คนอื่นขึ้นกันกี่โลแล้วคะ

ท้องนี้เป็นท้องที่2 ท้องแรกน่ำหนักขึ้นไว ชั่งก่อนคลอดขึ้นมา16กก. แต่ท้องนี้ 6เดือนแล้ว น้ำหนักเพิ่งขึ้นมาได้2โลเองคะ

1 ตอบกลับ

7 เดือนแล้วยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องห่วงค่ะ.