น้ำหนักตัวน้อยมาก

คือตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมาแค่2-3โลเอง หมอเขาก็ไม่ได้พูดอะไรแค่ถามว่า น้ำหนักขึ้นแค่นี้เองหรอคะ คือมันเหลือเวลาอีกไม่กี่เดือนแล้ว แต่น้ำหนักตัวเราน้อยมาก กลัวว่าลูกจะเป็นอะไร แม่บ้านไหนน้ำหนักน้อยบ้าง

1 ตอบกลับ

ได้ซาวด์ดูไหมคะว่านน.น้องตามเกณฑ์ไหม