ธาลัสซีเมียแฝง

ท้องนี้เปนน้องคนที่ 3 แล้วคะ ท้องได้ 11w 2 วัน ไปฝากท้องได้ตรวจเลือด แล้วนัดฟังผลวันนี้ปรากฏว่าเปนธาลัสซีเมีย ตกใจมากเพราะท้อง 2 คนโต ตรวจเลือดก้ไม่พบอะไร แต่ทำไมท้องที่ 3 เราถึงเปนได้ ตอนนี้รอฟังผลเลือดของพ่อเค้าวันที่ 3 ธ.ค คะ มีใครมีประสบการณ์เรื่องนี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ก็ผึ้งรู้ว่า็เป็นจร้า คุณพ่อยังไม่ตรวจ ตอนนี้เครียดมากเลย กัวมีผลต่อลูก