ฉีดยากันแท้งเข็มที่ 2

ฉีดยากันแท้งเข็มที่ 2 เมื่อ 3 ธ.ค. ค่ะ ทุกอย่างปกติ แต่วันนี้ 9 ธ.ค. มีคล้ายๆเลือดสีน้ำตาลออกมานิดหน่อยค่ะ เป็นเลือดค้างใช่มั้ยค่ะเพราะคุณหมอบอกว่า ยังมีเลือดออกใต้รกจึงฉีดเข็ม2ให้ค่ะ #มีความกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกอีกก็ติดต่อหมอคะ