เบาหวาน

สงสัยว่าทำไมท้อวที่1-2 เราไม่เคยเป็นเยาหวานขนาดตั้งครรภ์ แต่ทำไมท้องที่3เราถึงเป็นค่ะ. ทั้วที่ท้อง1-2เราทานข้าวเหนียวตลอด แต่ท้องนี้เราทานข้าวสวย

1 ตอบกลับ

ข้าวเหนียวหรือข้าวสวยคงไม่เกี่ยวมั้งคะแม่ น่าจะเป็นที่อาหารอื่น ๆ ที่กินมากกว่าค่ะ

5y ago

ปกติคือแม่ทานเป็นพวก ผัก-ของจืดค่ะ เลยแอบ งง ว่าเป็นไปได้ไง