เครียดมากค่ะ 39w+4d ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง

ท้องนี้ท้องสองค่ะ ใครๆ ก็บอกจะคลอดไวกว่าท้องแรก นี่จะครบ 40w แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ (ท้องแรกคลอดตอน 38w+5d) เมื่อวันที่ 10 ไปตรวจภายในมา ปากมดลูกยังแข็งอยู่เลยค่ะ หัวลูกยังไม่ลงต่ำ คุณหมอให้รอดูอาการครบกำหนดคลอด 15 พ.ย. นี้ค่ะ มีแม่ๆ บ้านไหนคลอดเลยกำหนดบ้างคะ? แชร์ประสบการณ์ทีจ้า ตอนนี้กังวลมาก ท้องแรกคลอดเอง ท้องนี้ก็อยากคลอดเอง แต่ยังไม่เจ็บท้องคลอดเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้40+1ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่พรุ่งหมอนัดเร่งคลอดค่ะ

5y ago

เร่งมาแล้ว แวะมาบอกอาการด้วยนะจ๊ะแม่