ผ่าคลอดน่ากลัวมั๊ยคะ

ท้องนี้ท้องที่3แล้ว ไม่เคยผ่าคลอดเลย คลอดเองตลอดแต่ท้องนี้หมอแนะนำให้ผ่าเพราะน้องตัวใหญ่ แม่ๆท่านไหนที่ผ่าคลอด มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะเผื่อจะหายกลัว

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดแบบดมยาสลบค่ะ​ ไม่มีอะไรน่ากลัว​เลยค่ะ​ ตื่นขึ้น​มา​เห็น​หน้า​ลูก​เลยค่ะ