อยากทราบว่าแม่ๆที่ผ่าคลอดน้ำนมเป็นไงบ้าง

เราคลอดน้องได้ 10 วันแล้วน้ำนมมาแค่ 1 ออน ต่อครั้งที่ปั้มเอง แม่ๆท่านไหนที่ผ่าคลอด มียารึวิธีไหนแนะนำบ้าง

1 ตอบกลับ

เรากินผงชงของพลีพรีมค่ะ ปั๊มได้เดือนเดียวเลิก เอาเข้าเต้าล้วน 🤣

1y ago

นมหดไป 3 รอบกู้มาได้เพราะตัวนี้เลยค่ะแม่ 2 กล่องรู้เรื่อง กินวันละ 2 ซอง กล่องแรกชงน้ำขวดปกติ กล่อง 2 ชงกับน้ำ 3 ลิตรจิบทั้งวันค่ะ