8 w นน.ขึ้น 3-4 โล

แม่ๆ อายุครรภ์พึ่ง 8w น้ำหนักขึ้นมา เกือบ 4 โล เยอะไปไหมคะ ไม่มีอาการแพ้เลย กินเก่งมาก 😂

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยสักโล พึ่งเริ่มขึ้นตอน 27w ค่ะ

2y ago

กินเยอะนะคะแม่ แต่ไม่รู้น้ำหนักไปไหนหมด ขับถ่ายก็ไม่ได้ดีขนาดนั้น