ท้องได้35+2เเล้วค่ะ

ท้องที่3เเล้วหน่วงท้องน้อยเเบบสุดๆท้องก่อนๆไม่มีอาการอะไรเเบบนี้เลยย​ เเบบนี้ใกล้คลอดเเล้วรึยังค่ะ​ ปกติท้อง3นี้เเม่ๆคลอดกันตอนกี่สัปดาห์​

5 ตอบกลับ

เราก็ท้อง3ค่ะ 32w หมอบอกว่าถ้าไม่มีประวัติคลอดก่อนกำหนด ก็มักจะคลอดปกติแหละค่ะ แต่เราเคยคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้หมอให้เฝ้าระวังตลอด หมอบอกอย่างน้อยขอให้อยู่เกิน34wนะ

บ้านนี้ท้อง3คะ33+3ปวดหน่วงท้องบ่อยเพราะเดินทำงานทุกวันพอหน่วงมากๆจะนั่งรึนอนพักก็จะหายคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ท้อง2 บ้านนี้35+3แล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่