ท้องได้10+3เเล้วค่ะ

คุณเเม่คนไหนเคยหลุดนอนคว่ำไหมคะของเราหลุดนอนคว่ำไป2รอบเเต่นึกขึ้นได้ก็รีบนอนตะเเคงเลยค่ะเลยอยากถามว่าจะเป็นไรไหมคะใครเคยบ้างเเล้วถ้านอนตะเเคงต้องนอนตะเเคงซ้ายหรือขวาคะถึงจะเลือดลมไหลดี

1 ตอบกลับ

ถ้าไตรมาสแรกนอนตะแคงซ้าย-ขวาได้หมดเลยค่ะแม่เพราะว่าน้องยังตัวไม่ใหญ่มาก แต่ถ้าท้องเริ่มใหญ่ตะแคงซ้ายดีที่สุดค่ะ

1y ago

อ้อขอบคุณมากค่ะพอดีท้องเเรกเลยเเอบกังวลเวลาไปอ่านอะไรเเล้วเราทำผิดไป