ท้อง3เดือนมีอาการท้องแข็งปัันต่เนื่องเกิน10ชม.ปกติมั้ยคะ

ท้องได้3เดือนมีอาการท้องแข็งนูนเป็นก้อนเท่าลูกบอลเล็กตั้งแต่เช้าจนถึงตอนนี้ยังไม่หาย ปกติท้อง3เดือนปั้นกันมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

มีเลือดออกมามากตอนนี้ยังไม่หยุดไหลเลยค่ะ หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะปวดท้องท้องแข็งเป็นก้อนเป็นมาได้2วันแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะจะรีบไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้3เดือนไม่เป็นค่ะ ลองไปปรึกษาหมอดูนะคะ

เป็นค่ะเป็นบ้างครั้ง

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ