ท่านอนแม่ๆ

ปกติท้อง3เดือนขึ้นไปนอนหงายบ่อยอันตรายกับลูกหรือป่าวค่ะ ขอความคิดเห็นแม่ๆค่ะ

2 ตอบกลับ

36w เรายังนอนหงายบ้างอยู่เลย นอนตะแคงมากๆเมื่อยตัว นอนหงายนอนได้สบาย

นอนท่าไหนก็ได้จ้า ขอแค่แม่สบายตัว หายใจคล่อง จ้า คุณหมอกล่าวไว้