12w. ได้ลูกสาว

ท้องที่3 ก็ลูกสาวอีกแล้ว แม่ๆบ้านไหน ได้ลูกสาวบ้างคะ (อยากได้ลูกชายบ้าง)

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้แต่ลูกชายค่ะในท้องคนที่ 4 แล้วก้อยังลูกชายเหมือนเดิม

บ้านนี้ลูกชาย3คนแล้ว ตอนนี้ ท้องคนที่4ได้ลูก สาวสมใจอยาก

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะแต่อยากได้ลูกสาวกันมาก😬

รู้ไวจังค่ะครั้งก่อนซาว13w1dยังดูไม่ออกเลยค่ะ

ท้องแรกอยากได้ลูกสาวค่ะ แต่น้องมีจุ๊ดจู๋

มาเปลี่ยนกันไหม55บ้านนี้อยากได้ลูกสาว

รู้เพศเร็วจังแม่ บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเลย

บ้านนี้ก้อท้องสามค่ะ ลูกสาวทั้งสาม😂

ท้องแรกผู้หญิง ท้องนี่ซาวหมอบอกชายค่ะ

ต้องมีคนที่4 ไหมคะเนี่ย 😅