12wยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหน12wแล้วยังแพ้ท้องอยู่บ้างคะ บ้านนี้แปลกมากๆเลยดูรูปภาพอาหารไม่ได้ ดูคลิปคนทานอาหารไม่ได้เลย จะอาเจียนตลอด บางครั้งเลือกจะสั่งอาหารพอเห็นรูปอาเจียนทันที

8 ตอบกลับ

เราเเพ้ท้องหนักแบบเเค่น้ำเปล่ายังกินไม่ได้ออ้วกหมดภายในไม่ถึง5นาที มากินได้อีกทีคือตอน5เดือนเลยค่ะ น้ำหนักลงคุณเเม่ซูบเลยล่ะ เเต่โชคดีที่น้องเเข้งเเรงดี

ของเราเเพ้ตั้งเเต่6สัปดาร์ เเพ้ไม่ค่อยมาก ตอนนี้ 14สัปดาร์ไม่เเพ้อะไรค่ะ เเต่ไปซาวด์ดูน้อง น้องตัวใหญ่ น้องเเข็งเเรงมากๆเลยค่ะ 🥰

บ้านนี้จะ 15 w แล้วยังแพ้ท้องอยู่เลยคะจนป้าหมอให้ยาแก้แพ้ท้องมาทาน ขอยาได้นะคะถ้าเราแพ้ท้องมากๆกินอะไรไม่ได้เลย

เรา13w ยิ่งแพ้หนักกว่าเดิม ทานข้าวไม่ได้ วันนึงทานได้แค่มื้อเดียว จนตอนนี้เป็นกระเพราะ หิวแต่ทานไม่ลง

1y ago

หมอให้ยากันแท้งมากินค่ะแม่ หมอว่าไม่มีเลือดออกเลยยังไม่ต้องฉีดยาค่ะ แต่ให้ยามากินแทน หมอนัดอีกครั้งเดือนหน้าเลยค่ะ

17w ก็ยังแพ้อยู่เลยค่ะ กินน้อยก็อ้วกกินเยอะก็อ้วก น้ำเปล่ายังอ้วกเลยค่ะ ออกมาทั้งน้ำย่อยขมเปรี้ยว 🥹

11 w เราก็เป็นค่ะ พึ่งออก รพมา อ้วกจนแอดมิด เข้าน้ำเกลืออยู่ 3 วัน ดีขึ้นนิดหน่อยค่ะ

ไม่แพ้แล้วค่ะแต่ยังมีอาการเบื่ออาหารกินข้าวได้น้อยอยู่วันนี้ท้อง12wพอดีค่ะ

12w เข้า 13w ยังอ้วกอยู่ค่ะ 😌 เพิ่มเติมคือปวดหัวมาก เพลียมาก หลับวันละ 20 ชม.

1y ago

เหมือนกันเลยแม่ เพลีย เวียนหัว อยากนอนตลอดเวลา