กังวลเรื่องผ่าคลอด

ท้องที่2แล้วค่ะตอนนี้25W แอบกลัวเรื่องที่ต้องผ่าคลอดค่ะเพราะท้องแรกผ่า เนื่องจากเชิงกรานแคบคลอดธรรมชาติไม่ได้ และผ่านมานานเกือบ10ปีแล้วจนลูกคนโตจะ10ขวบแล้วค่ะ เลยมีความกังวลมากมีใครพอจะแนะนำวิธีคลายความกังวลได้บ้างมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

แงๆ บ้านนี้ ผ่าเมื่อ4ปีที่แล้ว เดือนหน้าจะผ่าอีกยังกลัวเลยค่ะ 😅 ทั้งๆที่หมอคนเดิมโรงพยาบาลเดิม แล้วก็ซื้อโปรผ่าเองด้วยนะคะ ( อยากได้การดูแลที่ดีโรงพยาบาลเอกชน) สู้ๆนะคะแม่