คำถาม

ตั้งแต่เมื่อวานตอนบ่ายๆจนถึงตอยนี้ตี2.ตี3ลูดิ้นไม่ถึง10ครั้งเลยปกติลุกชอบดิ้นช่วงนี้ทุ่กวันวันนี้เงียบควรทำยังงัยดีค่ะ.รึพรุ้งนี้ไปหาหมอเลยค่ะ35wแล้วค่ะตอนนี้.คุนแม่ไม่สบายจัยเลย

1 ตอบกลับ

คุณแม่ไปหาหมอมารึยังค่ะ ถ้ายังรีบไปหานะคะ