ท้องแรกกับท้องสอง

คนโตจะ10ขวบแล้วค่ะ พึ่งจะท้องคนที่2 แม่คนไหนลูกห่างกันเยอะแบบนี้บ้างค่ะ เวลาคลอด จะง่ายกว่าท้องแรกไหมค่ะ

21 ตอบกลับ

อยากแนะนำคุณแม่อย่าเลี้ยงแบบพี่สะไภ้เราค่ะ คือเค้าจะว่าคนโตตลอดเหมือนคนเล็กถูกเสมอคนโตต้องยอมไปตลอด พอทำแบบนี้คนโตเลยนิสัยเสียอารมณ์ร้อนมากๆ ที่บ้านหลานอายุห่างกัน7ปีค่ะ พี่ไม่ชอบน้องเกลียดน้องถ้าเป็นแบบนี้คุณแม่จะเหนื่อยในภายหลังค่ะ ปล.พี่สะไภ้เราปากจัดไม่ค่อยฟังคำพูดของลูกเอาแต่ด่าอย่างเดียวลูกเลยอารมณ์ร้อนค่ะ

4y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะคะ 💛💜 คนโตคงน้อยใจ

คนโต10ขวบค่ะ คนเล็กได้3เดือน24วันแล้วค่ะ คนโตปวดปุ๊บมีลมเบ่งมาเองเบ่ง2ทีก็ออกแล้วค่ะ คนเล็กตัวใหญ่แม่อ้วน เบ่งนานพอสมควรค่ะ แต่ก็ถือว่าคลอดง่าย แต่ปวดกว่าคนแรก แต่ก็ปวดไม่เกิน1ชม.ก็คลอดเหมือนกันทั้ง2ท้องค่ะ

4y ago

กลัวทั้ง2ท้องเลยค่ะแต่ก็คลอดง่ายทั้ง2ท้องค่ะ

บ้านนี้คนโต 11 ขวบค่ะ คนเล็กใกล้คลอดแล้วค่ะ พี่เขาก็ดูเหมือนจะเห่อน้อง อยากเล่นกับน้อง เพราะนางอยากมัน้อง แต่แม่มีลูกค่อนข้างยาก ตอนนี้ รอน้องคลอดค่ะ ได้ลูกสาวทั้ง2คน

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้คนโต21 คนเล็กพึ่ง30+1เองคะ ลูกหลงลืมหมดละเหมือนท้องแรกเลยค่ะ😂😂😂 #มีคนให้เยอะกว่านี้ไหมอายุห่างกันพี่น้อง

4y ago

ห่างกันมากๆเลยนะค่ะ💛

ลูกชายคนโต 13 ปี ลูกสาวคนเล็ก 6 เดือนค่ะ พี่ก็ช่วยแม่ดูแลน้องดีค่ะ พี่โตพอที่จะช่วยแม่ทำงานบ้านดูแลน้องได้ค่ะ

4y ago

คนสองคลอดง่ายไหมค่ะแม่

บ้านนี้ท้อง3ห่างจากคนที่2 15ปีค่ะ2คนแรกคลอดธรรมชาติคนที่3ผ่าคลอดค่ะเพราะปากมดลูกเปิดช้าน้ำคล่ำจำหมดค่ะ

บ้านนี้คนโต11ค่า ส่วนคนเล็กอยุ่ในท้องตอนนี้7เดือนค่า ลูกคนละพ่อ แถมยังได้ลูกชายทั้งคุ่👶😁

4y ago

ขอบคุนค่า ขอไห้ได้ลูกชายสมใจนะแม่

บ้านนี้ พี่สาว2ขวบ5เดือน น้องชาย27วันค่ะ คลอดท้องแรก38+3สัปดาห์ คลอดท้องสอง38+6สัปดาห์

4y ago

เหนื่อยมากค่ะแม่ พี่คนโตก้อหวงแม่พ่อตายายไม่อยากให้อุ้มน้อง พูดก้อไม่ฟัง ห้ามก้อไม่ได้

บ้านนี้คนโต10ขวบในท้อง33wแอบกลัวๆค่ะห่างกันนานลืมหมดแล้ว555

4y ago

ใช่ค่ะ ห่างกันจนลืมหมดแล้ว กลัวการคลอดอีกด้วย💛

บ้านนี้คนโต17แล้วค่ะท้องนี้8เดือนกว่าแร้วห่างกันหนักมาก

4y ago

ห่างกันเยอะมากค่ะ คลอดน้องมาพี่ช่วยดูสบายเลย💛